Bất động sản | Mua bán - Cho thuê chung cư, đất

Tin tức

Bảng giá Chung cư 360 giải phóng

-

Thông tin về chung cư 360 Giải Phóng

-

Phong thủy phòng ngủ đem lại sức khỏe

-

Mua chung cư phải xếp hàng, thị trường “sốt”

-

Chung cư mini

-

TIỆN ÍCH TẠI CHUNG CƯ 360 GIẢI PHÓNG

-

Điều kiện giao thông tại chung cư 360 giải phóng

-

Mặt bằng Chung cư 360 giải phóng

-

Giá bất động sản sẽ chững lại cho đến năm 2016

-

Chủ Đầu Tư Chi Ân 15 Khách Hàng Đầu Tiên Khi Mua Căn Hộ Hateco Hoàng Mai

-

Mở bán 2 sàn đẹp nhất dự án Hateco Hoàng Mai. Chi ân 15 khách hàng đầu tiên tặng máy giặt Toshiba. QLDA: 090105.33.88

Chỉ từ 460tr có ngay nhà ở Hà Nội, cơ hội cuối cùng trong tháng 6

-

Chung cư hateco hoàng mai 4 mặt view hồ điều hòa, là một trong số các dự án chung cư hot năm 2015 khu vực phía Nam Hà Nội.LH:0901.05.33.88

Kinh nghiệm và những lưu ý khi mua căn hộ chung cư tại Hà Nội

-

Kinh nghiệm thực tế dành cho người chuẩn bị mua căn hộ chung cư và những lưu ý cần phải biết trước khi quyết định mua căn hộ chung cư, cách chọn mua căn hộ chung cư, những rủi ro khi mua căn hộ cách phòng tránh những rủi ro không đáng có.

Chung cư cao cấp đầu tiên tại quận Long Biên

-

Chung cư Eco City Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội, cạnh khu đô thị Vinhome Riverside và khu đô thị Việt Hưng, Eco City hưởng trọn những tiện ích sang trọng xung quanh, bao gồm bể bơi trong và ngoài trời, khuôn viên cây xanh cao cấp đồng bộ, siêu thị, trường học trong khu vực.

Chung cư eco city việt hưng long biên

-

Xuất phát từ ý tưởng “cách tân” chất lượng sống đô thị với thiết kế đặc biệt tách biệt khu thương mại với không gian sống của dân cư. Dự án căn hộ Eco City Long Biên không chỉ mang đến những chung cư tiện nghi hiện đại mà còn tạo nên môi trường sống xanh và nhân văn.

Eco City Việt Hưng Long Biên cơ hội tốt cho nhà đầu tư.

-

Được sự kỳ vọng rất lớn từ khách hàng Chung cư Eco City Long Biên sẽ góp phần tạo nên một diện mạo mới cho khu đô thị Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội. Chung cư Eco City là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp được đầu tư bởi công ty TNHH Thiên Lương.

Bất động sản dành cho nhà giàu bước vào cuộc đua mới

-

Thị trường Bất động sản Việt Nam nóng dần lên nhờ xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới. Nhiều chuyên gia địa ốc nhận định bất động sản hiện nay đang là kênh đầu tư mới hấp dẫn nhất trên thị trường cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Chung cư đăng cấp đáng sống nhất quận Long Biên

-

Ra mắt mô hình căn hộ khách sạn ở Hà Nội cơ hội đầu tư sinh lời lớn không nên bỏ qua!!! Chung cư cao cấp Ecocity Long Biên Giá chỉ từ 23.5 – 26tr/m2.