Chung cư eco city việt hưng long biên

Chúng tôi, bộ phận phòng kinh doanh CĐT Cty CP Thiên Hương trân trọng thông báo mở bán dự án Eco City Việt Hưng.


I. Tổng quan dự án:
+ Tên dự án: Căn hộ Eco City Việt Hưng.
+ Vị trí: Lô đất CT21B Việt Hưng - Long Biên.
+ Gồm 2 tòa nhà cao 18 tầng, 1 tầng hầm. Khối đến 2 tầng TTTM.
Chung cư Eco City Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội, cạnh khu đô thị Vinhome Riverside và khu đô thị Việt Hưng, Eco City hưởng trọn những tiện ích sang trọng xung quanh, bao gồm bể bơi trong và ngoài trời, khuôn viên cây xanh cao cấp đồng bộ, siêu thị, trường học trong khu vực.
Eco City Việt Hưng được các chuyên gia đánh giá là rất đáng sống, với thiết kế không gian mở, thân thiện với môi trường, hầu hết các chung cư Eco City đều là căn góc có thể đón ánh sáng và gió tự nhiên. Các chung cư tại căn hộ Eco City được thiết kế theo phong cách hiện đại của Singapore nội thất sang trọng, đồng bộ. Mọi chung cư của Eco City đều ngập tràn ánh sáng thiên nhiên, thoáng đãng và mát mẻ.
Các thiết kế không chỉ quan tâm đến hệ thống cây xanh bên ngoài mà còn tính toán sử dụng vật liệu xanh bên trong các tòa nhà tạo nên một môi trường sống xanh rất tốt cho sức khỏe và tinh thần cho cư dân tương lại của mình.
Hỗ trợ vay vốn:
– Ngân hàng hỗ trợ vay vốn lãi suất ưu đãi lên tới 70% tổng giá trị căn.

II. Tiện ích tại Eco City Việt Hưng.
Chung cư Eco City Việt Hưng bao gồm tất cả tiện ích đầy đủ: Bể bơi, khu thể thao sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym.... Một môi trường sống rất tốt cho sức khỏe và tinh thần cho cư dân tương lại của mình.
Chung cư cao cấp Eco City - Tổ hợp TTTM, siêu thị, văn phòng, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao và nhà ở khép kín, thuận tiện cho cuộc sống văn minh, tiện ích.
Gần 70% DT dành cho cây xanh, đài phun nước, khu vui chơi giải trí chung tạo nên một môi trường sống lý tưởng.
Để đảm bảo cho môi trường luôn trong sạch, Eco City luôn đi đầu trong lĩnh vực xử lý rác thải và đây cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu được đề ra từ ban quản lý xây dựng công trình.
III. Mặt bằng thiết kế chung cư dự án Eco City Việt Hưng.
Căn hộ căn hộ Eco City Thiết kế chung cư với DT từ: 62 - 86 m2 có 2 - 3 PN. Các chung cư đều được thiết kế thân thiện với môi trường có thể đón ánh sáng và gió tự nhiên, mang lại không gian sống tốt cho sức khỏe.
Xuất phát từ ý tưởng “cách tân” chất lượng sống đô thị với thiết kế đặc biệt tách biệt khu thương mại với không gian sống của dân cư. Dự án căn hộ Eco City Long Biên không chỉ mang đến những chung cư tiện nghi hiện đại mà còn tạo nên môi trường sống xanh và nhân văn.
IV. Giá bán và tiến độ thanh toán:
Giá bán: LH trực tiếp để biết chi tiết.

Hotline Phòng kinh doanh CĐT: 0901053388_0982.689.664

Bài trước:

Bài sau: